วันที่ 4 พฤศจิกายน 2567
นางสาวสุนันทา วินธิมา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล ฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับฝ่ายโภชนาการ และทีมพัฒนาระบบการผลิตอาหารสำหรับผู้ป่วยให้มีสุขลักษณะที่ดีและปลอดภัยต่อผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสได้รับใบประกาศนียบัตรผ่านเกณฑ์การตรวจประเมิน GMP in Mass Catering Code of Hygienic Practice For Precooked and Cooked Food in Mass Catering CAC/RCP 39-1993 Scope : Cooking and Serving (The Manufacture of General Diet and Tube Feeding) จาก สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นอาหารไทยปลอดภัยมีคุณภาพจากโรงพยาบาล สอดคล้องกับกรุงเทพมหานครประกาศใช้ยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย โดยมีวิสัยทัศน์ให้ “กรุงเทพมหานครเป็นเมืองอาหารปลอดภัย อาหารปลอดโรค ปลอดสารพิษ ประชาชนบริโภคได้อย่างมั่นใจ